công ty cổ phần môi trường thái tuấn

Về chúng tôi

Kính gửi:  Quý khách hàng
 
Công ty Cổ phần Môi trường Thái Tuấn trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ xử lý chất thải và tư vấn môi trường của chúng tôi. Là một đơn vị có bề dày hoạt động trong lĩnh vực môi trường, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều nhà máy lớn trong lĩnh vực thu gom và xử lý chất thải công nghiệp, chất thải nguy hại.
 
Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu công nghiệp, tư vấn các dịch vụ môi trường, thiết kế thi công các công trình xử lý môi trường,….Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ cán bộ giàu tâm huyết, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của Quý khách hàng về xử lý chất thải. Cùng với mục tiêu “ CAM KẾT CHO TƯƠNG LAI” , chúng tôi hiểu rằng sự phát triển và thành công của chúng tôi không thể tách rời khỏi lợi ích của khách hàng. Vì vậy, Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để đầu tư và cải tiến trang thiết bị, cơ sở vật chất, quy trình làm việc, con người, nhằm mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.
 
Với những ưu thế trên cùng với phương châm hoạt động “Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả”, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đáp ứng tốt nhất sự mong đợi của Quý khách hàng.
 
Trân trọng.
 
Ông Nguyễn Khương Duy

1. Tên công ty
Tên đầy đủ: CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG THÁI TUẤN
Tên tiếng anh: THAI TUAN ENVIRONMENT JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt: THAI TUAN JSC.
2. Thông tin doanh nghiệp
Địa chỉ:  Tổ 8, ấp Xóm Mới, xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh
Số điện thoại: 066.3515868                                              Fax: 066.3515555
Email: moitruongthaituan@yahoo.com.vn
Website: moitruongthaituan.com
Mã số thuế: 3900802594
Tài khoản số: 013452010001 tại Ngân hàng TMCP Đông Á – Tây Ninh.
Người đại diên: Ông Nguyễn Khương Duy                     Chức vụ: Giám đốc
Ngành nghề kinh doanh: Thu gom, xử lý, tiêu hủy rác thải nguy hại và không nguy hại; Mua bán phế liệu; Tái chế phế liệu; Tư vấn môi trường; Thiết kế thi công công trình xử lý môi trường.